Hướng dẫn phân bIệt chất lượng đồ inox
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Hướng dẫn phân bIệt chất lượng đồ inox
Đây là một chủ đề mà nhiều người dường như không chắc chắn về nó — tôi biết chắc chắn là tôi đã khá lâu rồi! Bạn nghe rất nhiều điều khác nhau về thép không gỉ. Một số người nói rằng nó hoàn toàn an toàn và không gây phản ứng. Một số người nói rằng nó làm rò rỉ các kim loại nặng nguy hiểm vào thức ăn của bạn. Một số người nói rằng đó là thứ tốt nhất từ trước đến nay và là dụng cụ nấu nướng duy nhất bạn nên sử dụng. Một số người nói rằng nó chỉ an toàn nếu đó là thép từ tính , điều này có vẻ như bạn đã từng nghe. Bạn thậm chí có thể đã nghe điều đó từ tôi — đó cũng là điều tôi nghĩ là cách tốt nhất để kiểm tra chất lượng! Kể từ đó, tôi đã biết thêm một số thông tin có thể giúp ích cho bạn.
http://ynghiacuocsong.com/?p=128
Đối với thép không gỉ từ tính là gì?
Lý thuyết về “bài kiểm tra nam châm”, là một loại tin đồn xung quanh việc bạn phải kiểm tra chất lượng của thép không gỉ bằng một nam châm. Nhưng thực sự điều này kiểm tra là liệu thép có phải là Austenit hay được làm từ hợp kim kim loại có chứa crom và niken hay không.
Có ba loại cấu trúc chính trong thép không gỉ - austenit, ferit và mactenxit. Khi bạn nhìn thấy thép không gỉ được dán nhãn 18/8 hoặc 18/10, điều này cho bạn biết có bao nhiêu crom và niken trong thép. Con số đầu tiên cho biết 18% crom, và con số thứ hai 8% hoặc 10% niken. Niken là chìa khóa để hình thành thép không gỉ Austenit. Do đó, cả 18/8 và 18/10 đều là Austenit.
http://thietkenoithatvanphongpro.com/news/cach-nhan-biet-do-dung-inox-chat-luong-tot/
Làm thế nào để bạn biết nếu không gỉ của bạn là chất lượng cao?
Chà, trừ khi bạn là một chuyên gia về kim loại và đi kiểm tra nhà máy nơi sản xuất thép để xem liệu quá trình sản xuất của họ có tạo ra một loại austenit nguyên chất mà không có vật liệu ăn mòn được hình thành hay không, bạn sẽ không biết chắc liệu có phải là tay nghề thủ công hay không. không gỉ của bạn có chất lượng cao nhất. Tôi nghĩ rằng đặt cược tốt nhất của bạn là chỉ đơn giản là mua thép không gỉ chất lượng cao ngay từ đầu, từ một thương hiệu có danh tiếng về chất lượng tốt. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng tôi đã tìm ra một cách để bạn có thể xác định xem dụng cụ nấu ăn không gỉ mà bạn đã có có khả năng phản ứng hay không.
http://diendannoithat365.com/news/cach-chon-mua-noi-inox-tot/
Thử nghiệm Giấm
Tôi đọc rằng bạn có thể kiểm tra chất lượng (hay chính xác hơn là khả năng phản ứng) của thép bằng cách đun sôi một ít nước với một muỗng canh muối nở trong chảo trong vài phút. Nếu nước có mùi vị kim loại, thì thép đã phản ứng và có chất lượng kém hơn.
Nhưng từ những gì tôi đã học về thép không gỉ, tôi hiểu rằng đó là những thực phẩm có tính axit mà bạn phải lo lắng, khi nói đến bất kỳ sự rửa trôi nào từ thép không gỉ. Và baking soda có tính kiềm. Vì vậy, tôi quyết định làm một thí nghiệm khoa học nhỏ và thử một bài kiểm tra khác!
http://ynghiacuocsong.com/?p=128
Đối với thép không gỉ từ tính là gì?
Lý thuyết về “bài kiểm tra nam châm”, là một loại tin đồn xung quanh việc bạn phải kiểm tra chất lượng của thép không gỉ bằng một nam châm. Nhưng thực sự điều này kiểm tra là liệu thép có phải là Austenit hay được làm từ hợp kim kim loại có chứa crom và niken hay không.
Có ba loại cấu trúc chính trong thép không gỉ - austenit, ferit và mactenxit. Khi bạn nhìn thấy thép không gỉ được dán nhãn 18/8 hoặc 18/10, điều này cho bạn biết có bao nhiêu crom và niken trong thép. Con số đầu tiên cho biết 18% crom, và con số thứ hai 8% hoặc 10% niken. Niken là chìa khóa để hình thành thép không gỉ Austenit. Do đó, cả 18/8 và 18/10 đều là Austenit.
http://thietkenoithatvanphongpro.com/news/cach-nhan-biet-do-dung-inox-chat-luong-tot/
Làm thế nào để bạn biết nếu không gỉ của bạn là chất lượng cao?
Chà, trừ khi bạn là một chuyên gia về kim loại và đi kiểm tra nhà máy nơi sản xuất thép để xem liệu quá trình sản xuất của họ có tạo ra một loại austenit nguyên chất mà không có vật liệu ăn mòn được hình thành hay không, bạn sẽ không biết chắc liệu có phải là tay nghề thủ công hay không. không gỉ của bạn có chất lượng cao nhất. Tôi nghĩ rằng đặt cược tốt nhất của bạn là chỉ đơn giản là mua thép không gỉ chất lượng cao ngay từ đầu, từ một thương hiệu có danh tiếng về chất lượng tốt. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng tôi đã tìm ra một cách để bạn có thể xác định xem dụng cụ nấu ăn không gỉ mà bạn đã có có khả năng phản ứng hay không.
http://diendannoithat365.com/news/cach-chon-mua-noi-inox-tot/
Thử nghiệm Giấm
Tôi đọc rằng bạn có thể kiểm tra chất lượng (hay chính xác hơn là khả năng phản ứng) của thép bằng cách đun sôi một ít nước với một muỗng canh muối nở trong chảo trong vài phút. Nếu nước có mùi vị kim loại, thì thép đã phản ứng và có chất lượng kém hơn.
Nhưng từ những gì tôi đã học về thép không gỉ, tôi hiểu rằng đó là những thực phẩm có tính axit mà bạn phải lo lắng, khi nói đến bất kỳ sự rửa trôi nào từ thép không gỉ. Và baking soda có tính kiềm. Vì vậy, tôi quyết định làm một thí nghiệm khoa học nhỏ và thử một bài kiểm tra khác!
Similar topics
» Thùng rác inox văn phòng giá rẻ mà lại chất lượng
» Hướng dẫn mua bằng cử nhân chất lượng
» Hướng dẫn đọc tỷ lệ cược thể thao chất lượng
» Hướng dẫn mua ống nhựa dẫn nước chất lượng
» Hướng dẫn chiến lược quảng cáo chất lượng
» Hướng dẫn mua bằng cử nhân chất lượng
» Hướng dẫn đọc tỷ lệ cược thể thao chất lượng
» Hướng dẫn mua ống nhựa dẫn nước chất lượng
» Hướng dẫn chiến lược quảng cáo chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết